CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ GIÁO DỤC TOÀN CẦU

Chào mừng bạn đến với CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ GIÁO DỤC TOÀN CẦU (GET CORP)! Get Corp là tổ chức đào tạo hàng đầu chuyên cung cấp các chương trình đào tạo về kế toán quốc tế - IFRS, US GAAP, … và thuế Việt Nam và thuế của các quốc gia trên thế giới.

Chúng tôi mong muốn trở thành một biểu tượng của thế giới phẳng trong thời đại hiện nay. Kiến thức không còn khoảng cách giữa các quốc gia, và chúng tôi tự hào sẽ là cầu nối để các cá nhân và doanh nghiệp của các quốc gia trên thế giới có thể học hỏi chia sẻ về những kiến thức mới nhất và giúp các anh chị em trong lĩnh vực kế toán, thuế nói riêng và các ngành có liên quan nói chung có cùng tiếng nói và góp một phần vào sự phát triển chung của thể giới và của Việt Nam nói riêng.

Get Corp tổ chức các chương trình/ khóa học đào tạo ngắn hạn và chuyên sâu về kế toán và thuế dành cho các cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam và trên toàn cầu.

Chúng tôi vinh dự là một trong những tổ chức đầu tiên mang đến kiến thức cho toàn bộ anh chị em trong lĩnh vực kế toán và thuế trên toàn thế giới.

Get Corp tự hào là địa chỉ đáng tin cậy và được tín nhiệm để cung cấp các khóa học, các chương trình đào tạo với chất lượng quốc tế và mức chi phí địa phương.

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Get Corp ra đời dựa trên sự nỗ lực và cố gắng của các thành viên sáng lập công ty, cũng là những người có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán và thuế. Theo xu hướng phát triển, những quốc gia hiện nay chưa áp dụng chuẩn mực kế toán quốc tế IFRS, trong đó có Việt Nam, đang và sẽ tiến hành xây dựng lộ trình để áp dụng thực hiện cho quốc gia mình. Ngoài ra, do chính sách thuế quốc tế cũng như Việt Nam thường xuyên thay đổi nên việc nắm bắt và hiểu rõ các chính sách thuế vừa giúp các doanh nghiệp tránh bị phạt, vừa giúp nhà đầu tư nước ngoài nắm rõ hơn về chính sách thuế của quốc gia chuẩn bị đầu tư.

Với trăn trở và khát vọng mang đến sự chia sẻ kiến thức, biến khoảng cách các quốc gia trở nên phẳng hơn về kiến thức, chính vì vậy các thành viên sáng lập đã kết nối các chuyên gia, giảng viên ở mọi miền đất nước Việt Nam, cũng như các chuyên gia, giảng viên ở các quốc gia trên thế giới cùng nhau chia sẻ kiến thức nhằm giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp tiếp cận kiến thức tốt nhất và áp dụng tuân thủ theo quy định.

Giá trị của công ty.

Giá trị cốt lõi của Get Corp đều bắt nguồn từ con người. Với những kinh nghiệm dồi dào ở cấp quản lý của sáng lập viên và các chuyên gia/giảng viên hàng đầu ở Việt nam và các nước trên thế giới về lĩnh vực kế toán, kiểm toán và thuế, chúng tôi mong muốn mang đến những giá trị tối ưu nhất cho khách hàng

Tư duy toàn cầu

Chúng tôi nắm bắt sự đa dạng về chuẩn mực quốc tế và GAAP của mỗi quốc qua để từ đó xây dựng kiến thức trên nền tảng quốc tế.

Dẫn đầu bằng sự chia sẻ kiến thức

Chúng tôi đặt mình vào vị trí của các bạn và khuyến khích tất cả các bạn cùng đưa ra quan điểm và chia sẻ kiến thức nhất quán từ quan điểm chung.

Tạo nên sự khác biệt

Chúng tôi thúc đẩy tiến độ để tạo động lực cho các bạn và cùng nhau xây dựng một nền kiến thức bền vững cho tất cả các bạn yêu thích chương trình đào tạo để tạo nên một cộng đồng có kiến thức tốt từ đó tạo nên một tác động lớn cho Việt nam và các nước trên thế giới.

Luôn học hỏi và phát triển

Chúng tôi luôn xây dựng đội ngũ chuyên gia có kiến thức, am hiểu chuyên môn cao và thúc đẩy sự phát triển của cá nhân và cộng đồng.

Luôn luôn kiên nhẫn

Kiến thức luôn luôn thay đổi và cần phải cập nhật mới, do đó các bạn cần có sự kiến trì/ kiến nhẫn và bền bỉ để có thể tiếp cận và tiếp thu những kiến thức mới.

Việc học là một hành trình

Chúng tôi luôn tạo cho các bạn sự đam mê và cảm thấy luôn thú vị trong cuộc hành trình tiếp nhận kiến thức mới từ quốc gia của mình và của các nước khác trên thế giới.